Liên kết website
Bản đồ hành chính
ban do bac ho Cổng thông tin điện tửTỉnh Khánh HòaCổng thông tin điện tử tỉnh Khánh HòaCổng thông tin điện tử chính phủHệ thống vb pháp luậtTruong xa
Thống kê truy cập
Ủy ban nhân dân

UBND PHƯỜNG NINH DIÊM TỔ CHỨC HỘI NGHỊ PHỔ BIẾN VĂN BẢN LUẬT MỚI LẦN 2 NĂM 2021

UBND PHƯỜNG NINH DIÊM TỔ CHỨC HỘI NGHỊ PHỔ BIẾN VĂN BẢN LUẬT MỚI LẦN 2 NĂM 2021
UBND PHƯỜNG NINH DIÊM TỔ CHỨC HỘI NGHỊ PHỔ BIẾN VĂN BẢN LUẬT MỚI LẦN 2 NĂM 2021

Nhằm phổ biến sâu rộng các nội dung văn bản Luật mới có hiệu lực trong năm 2021 đến toàn thể Cán bộ, Công chức, Đảng viên và nhân dân trong toàn phường.Thực hiện kế hoạch số 1277/KH – UBND của UBND thị xã Ninh Hòa , sáng ngày 1/7/2021 UBND phường Ninh Diêm tổ chức Hội nghị phổ biến văn bản Luật mới lần 2 năm 2021.Về tham dự  Hội nghị có: ông Đỗ Công Kiết - báo cáo viên thị xã Ninh Hòa, lãnh đạo Đảng uỷ, HĐND, UBND phường,cùng các ban ngành, Đoàn thể, thành viên các tổ hòa giải và đại diện nhân dân trên toàn phường về tham dự.

Tại Hội nghị, các đại biểu đã được nghe các báo cáo viên thị xã Ninh Hòa truyền đạt các nội dung cơ bản, các điểm mới quan trọng của Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Tổ chức Chính phủ và Luật Tổ chức chính quyền địa phương; Luật xây dựng năm 2020; Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật giám định tư pháp năm 2020;  Luật sửa đổi bổ sung một số điều của Luật phòng, chống thiên tai và Luật Đê Điều năm 2020; Luật cư trú năm 2020.

Thông qua hội nghị, toàn thể Cán bộ, Công chức, Đảng viên và nhân dân trong toàn phường nắm vững các nội dung văn bản Luật để triển khai áp dụng tốt vào thực tế góp phần xây dựng thành công nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa.

Công tác tuyên truyền phổ biến pháp luật đóng vai trò quan trọng trong công tác giáo dục chính trị tư tưởng nói chung. Để công tác này thực sự có hiệu quả và giúp nhân dân hiểu biết pháp luật từ đó hình thành ý thức sống và làm việc theo hiến pháp, đòi hỏi những người làm công tác tuyên truyền phổ biến pháp luật phải thực sự kiên trì, bền bĩ và hết mình vì công việc. Các cấp ủy Đảng và chính quyền tăng cường sự phối hợp chặt chẽ và thực sự có hiệu quả với mục tiêu Sống và làm việc theo Hiến pháp và pháp luật./.

Họ tên*
Email*
Bình luận*
Đánh giá Cải cách hành chínhDV công đọ 3tra cuu tinh trang su ly ho so Hệ thống một cửaEofficeso nghanh dia phuong Tra cuu tthcTra cuu van ban Tra cuu đo 3 Tra cuu hs mot cua Nộp trực tuyếnÝ kiến công dân
Tin nổi bật
THĂM DÒ Ý KIẾNVideo

10/17/2021 4:36:17 PM

 
 
 
Thiết kế website    
 
 
 
 
 
^ Về đầu trang