Liên kết website
Bản đồ hành chính
ban do bac ho Cổng thông tin điện tửTỉnh Khánh HòaCổng thông tin điện tử tỉnh Khánh HòaCổng thông tin điện tử chính phủHệ thống vb pháp luậtTruong xa
Thống kê truy cập
MẶT TRẬN CÁC ĐOÀN THỂ

UBMTTQ Việt Nam và Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phường Ninh Diêm tổ chức phát gạo cho đối tượng khuyết tật trên địa bàn phường.

UBMTTQ Việt Nam và Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phường Ninh Diêm tổ chức phát gạo cho đối tượng khuyết tật trên địa bàn phường.
Nằm trong các hoạt động vận động, hỗ trợ cho các đối tượng yêu thế trong xã hội ảnh hưởng bởi dịch Covid-19, trong các ngày 12, 13 /4/2020, UBMTTQ Việt Nam phường Ninh Diêm tổ chức phát gạo cho đối tượng khuyết tật trên địa bàn phường.

Nằm trong các hoạt động vận động, hỗ trợ cho các đối tượng yêu thế trong xã hội ảnh hưởng bởi dịch Covid-19, trong các ngày 12, 13 /4/2020, UBMTTQ Việt Nam phường Ninh Diêm tổ chức phát gạo cho đối tượng khuyết tật trên địa bàn phường. UBMTTQ Việt Nam phường Ninh Diêm đã cùng Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phường Ninh Diêm phát được 175 suất, mỗi suất 10kg gạo cho các đối tượng khuyết tật.

Đây là nguồn gạo được vận động từ  các mạnh thường quân là ông Ngô Thanh Thuận và bà Trần Thị Mười.Vì trong thời gian thực hiện cách ly toàn xã hội theo tình thần Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ, nên số gạo trên được chuyển đến tại địa chỉ cho người nhận. Các đoàn viên thanh niên của phường Ninh Diêm cùng các tổ dân phố tích cực tham gia chuyển gạo đến nhà cho các đối tượng.

Phần quà tuy không nhiều nhưng đã làm ấm lòng những người yếu thế trong xã hội và gia đình của họ. Đã thể hiện được tình người giúp nhau trong lúc khó khăn chung vì ảnh hưởng dịch bệnh Covid-19, như lời kêu gọi của Chính phủ “không ai bị bỏ lại phía sau trong cuộc chiến chống dịch”.

Họ tên*
Email*
Bình luận*
DV công đọ 3tra cuu tinh trang su ly ho so Hệ thống một cửaEofficeso nghanh dia phuong Tra cuu tthcTra cuu van ban Tra cuu đo 3 Tra cuu hs mot cua Nộp trực tuyếnÝ kiến công dân
Tin nổi bật
THĂM DÒ Ý KIẾNVideo

8/4/2020 6:00:21 PM

 
 
 
Thiết kế website     
 
 
 
^ Về đầu trang