Liên kết website
Bản đồ hành chính
ban do bac ho Cổng thông tin điện tửTỉnh Khánh HòaCổng thông tin điện tử tỉnh Khánh HòaCổng thông tin điện tử chính phủHệ thống vb pháp luậtTruong xa
Thống kê truy cập
Mặt trận tổ quốc VN

Tổng kết công tác mặt trận năm 2021

Tổng kết công tác mặt trận năm 2021

TIN: UBMT TỔ QUỐC VIỆT NAM PHƯỜNG NINH DIÊM TỔNG KẾT CÔNG TÁC MẶT TRẬN NĂM 2021 VÀ NHIỆM VỤ CÔNG TÁC TRỌNG TÂM NĂM 2022

Nhằm đánh giá quá trình tổ chức thực hiện chương trình, kế hoạch công tác năm 2021. Sáng ngày 10/12/2021, Ủy ban MTTQ Việt Nam phường Ninh Diêm tổ chức Hội nghị tổng kết công tác mặt trận năm 2021 và triển khai nhiệm vụ trọng tâm năm 2022. Thành phần tham dự có các ban, ngành, đoàn thể phường, các thành viên UBMT và bí thư chi bộ 4 tổ dân phố. 

Năm 2021, Ủy ban MTTQ phường và các tổ chức thành viên, đã bám sát nhiệm vụ chính trị của địa phương. Tích cực nâng cao hiệu quả tuyên truyền, vận động, tập hợp các tầng lớp nhân dân, củng cố và phát huy sức mạnh khối Đại đoàn kết dân tộc. Phát huy tinh thần sáng tạo và tự quản của nhân dân, triển khai có hiệu quả các cuộc vận động và phong trào thi đua yêu nước. Tiếp tục mở rộng và nâng cao hiệu quả, chất lượng hoạt động đối ngoại nhân dân. Hoàn thiện cơ chế, nâng cao năng lực hoạt động của hệ thống Mặt trân Tổ quốc Việt Nam đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong giai đoạn mới. Ngoài ra, mặt trận phối hợp chính quyền và đoàn thể vận động được 6.570 kg gạo cứu trợ cho 160 hộ/438 khẩu trong dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu – 2021, 30 suất quà cho các hộ bị ảnh hưởng thiên tai, lũ lụt trên địa bàn phường, 50 suất quà cho các hộ thuê trọ trên địa bàn phường khó khăn do ảnh hưởng covid-19, 50 suất quà cho các hộ có người là F0, 142 suất quà cho thân nhân gia đình liệt sĩ người có công với cách mạng và những trường hợp khó khăn khác……. Đặc biệt, trong năm Mặt trần tổ quốc và các tổ chức thành viên đã phát huy tốt vai trò, trách nhiệm của mình trong công tác Bầu cử đại biểu Quốc hội và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 – 2026 và công tác phòng chống dịch Covid-19. Với sự nổ lực phấn đấu, kết quả thi đua 2021 Ủy ban MTTQ Việt Nam phường được xếp loại Xuất sắc.

 Trong năm tới, Ủy ban MTTQ phường và Ban công tác mặt trận các khu dân cư tập trung tăng cường công tác tuyên truyền, vận động các tầng lớp nhân dân chấp hành tốt chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước. Chăm lo cho người nghèo, khó khăn, gia đình chính sách trên địa bàn. Phát huy dân chủ cơ sở; tích cực tham gia xây dựng Đảng, chính quyền trong sạch vững mạnh; tăng cường giám sát, phản biện xã hội tại địa phương.

NGƯỜI VIẾT:  TRẦN LÊ DIỄM QUỲNH                                                         

Họ tên*
Email*
Bình luận*
Đánh giá Cải cách hành chínhDV công đọ 3tra cuu tinh trang su ly ho so Tra cuu đo 3 Tra cuu tthcTra cuu hs mot cua Nộp trực tuyếnÝ kiến công dânso nghanh dia phuong Tra cuu van ban Hệ thống một cửa
Tin nổi bật
THĂM DÒ Ý KIẾNVideo

8/12/2022 9:09:57 AM

 
 
 
Thiết kế website       
 
^ Về đầu trang