Liên kết website
Bản đồ hành chính
ban do bac ho Cổng thông tin điện tửTỉnh Khánh HòaCổng thông tin điện tử tỉnh Khánh HòaCổng thông tin điện tử chính phủHệ thống vb pháp luậtTruong xa
Thống kê truy cập
Tin Tức - Sự Kiện

TỔ DÂN PHỐ PHÚ THỌ 1 TỔ CHỨC TRUNG THU NĂM 2019 CHO CÁC CHÁU THIẾU NHI.

TỔ DÂN PHỐ PHÚ THỌ 1 TỔ CHỨC TRUNG THU NĂM 2019 CHO CÁC CHÁU THIẾU NHI.
Sáng ngày 12/9/2019 (Ngày 14/8/ năm Kỷ Hợi), tại Nhà Sinh hoạt cộng đồng của tổ dân phố, tổ dân phố Phú Thọ 1 đã tổ chức Trung thu cho các cháu thiếu nhi.

Sáng ngày 12/9/2019 (Ngày 14/8/ năm Kỷ Hợi), tại Nhà Sinh hoạt cộng đồng của  tổ dân phố, tổ dân phố Phú Thọ 1 đã tổ chức Trung thu cho các cháu thiếu nhi.

Tổ dân phố, Ban Công tác Mặt trận cùng các chi hội đoàn thể đã tổ chức một chương trình Trung thu vui vẻ và đầy ý nghĩa cho cá cháu thiếu nhi của tổ dân phố. Chương trình gồm văn nghệ,  phát biểu của tổ trưởng tổ dân phố nhân dịp Trung thu, múa lân và phát quà.

Dịp này, tổ dân phố Phú Thọ 1 đã phát gần 170 suất quà, mỗi suất trị giá 25 nghìn đồng, được phát cho các cháu từ 1 đến 5 tuổi và các cháu khuyết tật dưới 15 tuổi. Kinh phí được tổ dân phố, Ban Công tác Mặt trận tích cực vận động từ các nhà hảo tâm của tổ dân phố.

Phần quà tuy không lớn nhưng thể hiện được sự quan tâm, chăm chút của mọi người đến những mầm xanh của đất nước, của quê hương.

Đây là một hoạt động nhiều ý nghĩa của tổ dân phố Phú Thọ 1, mang lại niềm vui cho các cháu nhỏ trong dịp Tết Trung thu, đồng thời tạo sự gắn kết và tiếp nối  giữa các thế hệ, sự đồng hành, chung tay của các nhà hảo tâm trong và ngoài tổ dân phố

                                                                                       NGƯỜI VIẾT

                                                                                      LỮ KIẾN ĐỒNG

                                                                                  

Họ tên*
Email*
Bình luận*
40cv5C
10/8/2020 10:01:52 PM

ETePbl http://pills2sale.com/ cheap viagra

Đánh giá Cải cách hành chínhDV công đọ 3tra cuu tinh trang su ly ho so Hệ thống một cửaEofficeso nghanh dia phuong Tra cuu tthcTra cuu van ban Tra cuu đo 3 Tra cuu hs mot cua Nộp trực tuyếnÝ kiến công dân
Tin nổi bật
THĂM DÒ Ý KIẾNVideo

10/23/2020 3:11:29 AM

^ Về đầu trang