Liên kết website
Bản đồ hành chính
ban do bac ho Cổng thông tin điện tửTỉnh Khánh HòaCổng thông tin điện tử tỉnh Khánh HòaCổng thông tin điện tử chính phủHệ thống vb pháp luậtTruong xa
Thống kê truy cập
Tin Tức - Sự Kiện

Tổ chức khám phụ khoa tại Phường Ninh Diêm năm 2019

Tổ chức khám phụ khoa tại Phường Ninh Diêm năm 2019
Nhằm đáp ứng nhu cầu khám phụ khoa và để phát hiện, điều trị các bệnh phụ khoa kịp thời cho chị em phụ nữ trong toàn phường Ninh Diêm Sáng ngày 21/5/2019 Trung tâm y tế thị xã Ninh Hòa phối hợp với Trạm y tế phường Ninh Diêm tổ chức khám phụ khoa cho các chị em phụ nữ 15-49 trên địa bàn phường Ninh Diêm.

Nhằm đáp ứng nhu cầu khám phụ khoa và để phát hiện, điều trị  các bệnh phụ khoa kịp thời cho chị em phụ nữ trong toàn phường Ninh Diêm Sáng ngày 21/5/2019 Trung tâm y tế thị xã Ninh Hòa phối hợp với Trạm y tế phường Ninh Diêm tổ chức khám phụ khoa cho các chị em phụ nữ 15-49 trên địa bàn phường Ninh Diêm.

Thực hiện việc khám phụ khoa là đoàn y bác sĩ đến từ đội bảo vệ sức khỏe bà mẹ trẻ em, kế hoạch hóa gia đình Trung tâm y tế thị xã Ninh Hòa.Tham gia có hơn 50 chị em phụ nữ, khám và điều trị phụ khoa cho chị em phụ nữ bị viêm nhiễm, cấp và phát thuốc điều trị. Khám phụ khoa  đợt này có bác sĩ về siêu âm, và xét nghiệm tế bào âm đạo. Ngoài ra trạm còn hướng dẫn các biện pháp tránh thai, hướng dẫn cách sử dụng bao cao su và phòng chống lây nhiễm qua đường tình dục. Nên đã thu hút được nhiều chị em tham gia.

Qua đợt  khám phụ khoa này các chị em phụ nữ trong phường có được thêm 1 số kiến thức về chăm sóc sức khỏe sinh sản,  KHHGĐ nhằm để nâng cao chất lượng cuộc sốngcho bản thân và gia đình./.

 

                                             Chuyên trách dân số : Trịnh Thị Thùy Dương

Họ tên*
Email*
Bình luận*
Đánh giá Cải cách hành chínhDV công đọ 3tra cuu tinh trang su ly ho so Hệ thống một cửaEofficeso nghanh dia phuong Tra cuu tthcTra cuu van ban Tra cuu đo 3 Tra cuu hs mot cua Nộp trực tuyếnÝ kiến công dân
Tin nổi bật
THĂM DÒ Ý KIẾNVideo

10/17/2021 4:24:44 PM

Thiết kế website       
 
 
 
^ Về đầu trang