Liên kết website
Bản đồ hành chính
ban do bac ho Cổng thông tin điện tửTỉnh Khánh HòaCổng thông tin điện tử tỉnh Khánh HòaCổng thông tin điện tử chính phủHệ thống vb pháp luậtTruong xa
Thống kê truy cập
Ủy ban nhân dân

THÔNG BÁO KHẨN

THÔNG BÁO KHẨN
Tiếp tục tạm dừng hoạt động của một số cơ sở kinh doanh dịch vụ không thiết yếu, gồm: Vũ trường, quán Bar, pub, karaoke, mát-xa, sapa, trò chơi điện tử, rạp chiếu phim; tiệc cưới; các hoạt động lễ hội, nghi lễ tôn giáo, tín ngưỡng; các hoạt động thể thao trong nhà (gym, fitness, billiards, yoga,….) cho đến khi có thông báo mới.

THÔNG BÁO KHẨN

CỦA BAN CHỈ ĐẠO PHÒNG CHỐNG DỊCH BỆNH COVID-19 TRÊN ĐỊA BÀN PHƯỜNG NINH DIÊM

Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 đã xuất hiện trở lại, diễn biến khá phức tạp tại một số tỉnh, thành phố trong cả nước và có chiều hướng bùng phát, lây lan mạnh ra nhiều địa phương khác. Trong đó, tỉnh Khành Hòa là địa phương ở trong nhóm các tỉnh có nguy cơ lây nhiễm cao, việc nâng cấp độ, siết chặt kiểm soát phòng, chống dịch bệnh là hết sức cần thiết trong thời điểm hiện nay.

Thực hiện Công  Điện  Khẩn số 02/CĐ-CTUBND của UBND tỉnh Khánh Hòa ngày 31 tháng 5 năm 2021 về việc triển khai các giải cấp pháp bách phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa trong tình hình mới. . Ban chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh Covid-19 phường Ninh Diêm đề nghị nhân dân tuyệt đối  không chủ quan, lơ là, mất cảnh giác. Đồng thời thực hiện các biện pháp phòng bệnh như sau:

- Tiếp tục tạm dừng hoạt động của một số cơ sở kinh doanh dịch vụ không thiết yếu, gồm: Vũ trường, quán Bar, pub, karaoke, mát-xa, sapa, trò chơi điện tử, rạp chiếu phim; tiệc cưới; các hoạt động lễ hội, nghi lễ tôn giáo, tín ngưỡng; các hoạt động thể thao trong nhà (gym, fitness, billiards, yoga,….) cho đến khi có thông báo mới.

- Không tập trung quá 20 người tại nơi công cộng ngoài phạm vi công sở, trường học, bệnh viện và phải đảm bảo giữ khoảng cách tối thiểu 01 (một) mét khi tiếp xúc và áp dụng biện pháp 5K. Khuyến cáo người dân không ra khỏi nhà nếu không cần thiết và thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch theo quy định.

- Trong công sở, trường học, bệnh viện, phải giữ khoảng cách tối thiểu 01 (một) mét khi tiếp xúc và áp dụng biện pháp 5K.

- Các quan ăn, uống đường phố, vỉa hè chỉ được bán mang về, không tổ chức ăn uống tại chỗ. Đối với các nhà hàng, quán ăn, quán giải khát trong nhà phải bố trí bàn ghế giãn cách tối thiểu 01 (một) mét hoặc có tấm chắn ngăn cách giữa các bàn, không sử dụng đồ dung chung và phải thực hiện các biện pháp bảo đảm an toàn phòng, chống dịch theo quy định.

- Đối với hoạt động vận tải hành khách công cộng: Hành khách và lái xe phải đeo khẩu trang suốt hành trình, khai báo y tế, có dung dịch sát khuẩn tay; lập danh sách hành khách (họ và tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ) đối với vận chuyển hành khách liên tỉnh; sắp xếp, bố trí hành khách ngồi giãn cách một ghế trên xe và không vượt quá 50% số ghế được cấp phép.

- Đối với hoạt động vận tải hành khách tuyến thành phố Hồ Chí Minh – Nha Trang và ngược lại: Thực hiện nghiêm túc theo Công văn số 1416/SGTVT-QLVTPT&NL ngày 30/5/2021 của Sở Giao thông vận tải về tạm dừng hoạt động vạn tải hành khách tuyến Nha Trang đi thành phố Hồ Chí Minh và ngược lại để thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19.

- Đối với hộ gia đình, chung cư, trụ sở làm việc, trung tâm thương mại, siêu thị, của hàng tiện ích, chợ đầu mối, chợ dân sinh,… khi hoạt động phải đảm bảo thực hiện nghiêm túc các biện pháp phòng, chống dịch theo thông điệp 5K, trước hết là khẩu trang, khoảng cách, khai báo y tế.

- Không tổ chức liên hoan, tiệc mừng. Xử lý nghiêm các tổ chức, cá nhân thiếu trách nhiệm hoặc có hành vi vi phạm quy định phòng, chống dịch, kể cả xử lý hình sự (nếu có).

- Áp dụng từ 00 giờ 00 phút từ ngày 1/6/2021 cho đến khi có thông báo mới

* Số điện thoại liên hệ khai báo:

- Trạm Y Tế phường Ninh Diêm: 02583.670.999 – 0974.675.583

- Hoặc số điện thoại: 077.360.559 – Nguyễn Thạch Sơn – PTC.UBND – Trưởng BCĐ công tác phòng chống dịch Covid-19 phường Ninh Diêm

Ban chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh Covid-19 phường Ninh Diêm đề nghị nhân dân thực hiện nghiêm túc thông báo này./.

Họ tên*
Email*
Bình luận*
Đánh giá Cải cách hành chínhDV công đọ 3tra cuu tinh trang su ly ho so Hệ thống một cửaEofficeso nghanh dia phuong Tra cuu tthcTra cuu van ban Tra cuu đo 3 Tra cuu hs mot cua Nộp trực tuyếnÝ kiến công dân
Tin nổi bật
THĂM DÒ Ý KIẾNVideo

9/27/2021 1:23:33 AM

 
 
 
Thiết kế website      
 
 
 
 
^ Về đầu trang