Liên kết website
Bản đồ hành chính
ban do bac ho Cổng thông tin điện tửTỉnh Khánh HòaCổng thông tin điện tử tỉnh Khánh HòaCổng thông tin điện tử chính phủHệ thống vb pháp luậtTruong xa
Thống kê truy cập
Tin Tức - Sự Kiện

PHƯỜNG NINH DIÊM TUYÊN TRUYỀN LUẬT TÍN NGƯỠNG, TÔN GIÁO

PHƯỜNG NINH DIÊM TUYÊN TRUYỀN LUẬT TÍN NGƯỠNG, TÔN GIÁO
Nhằm tiếp tục nâng cao hiểu biết pháp luật, ý thức tôn trọng và chấp hành pháp luật của CBCC, các tổ chức tôn giáo và nhân dân, góp phần ổn định tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, phát triển kinh tế-xã hội tại địa phương.

Nhằm tiếp tục nâng cao hiểu biết pháp luật, ý thức tôn trọng và chấp hành pháp luật của CBCC, các tổ chức tôn giáo và nhân dân, góp phần ổn định tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, phát triển kinh tế-xã hội tại địa phương. Kịp thời tuyên truyền, phổ biến các chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, hệ thống văn bản pháp luật liên quan đến tín ngưỡng, tôn giáo trong cán bộ, công chức, chức sắc; Để ngăn chặn và xử lý kịp thời các vụ việc phức tạp, mâu thuẫn, khiếu kiện kéo dài làm ảnh hưởng đến tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội. Góp phần nâng cao ý thức chấp hành và thực thi pháp luật trong CBCC, các chức sắc tôn giáo và nhân dân trên địa bàn phường.

Chiều ngày 24/4/2018 vừa qua, phường Ninh Diêm tổ chức hội nghị tuyên truyền Luật Tín ngưỡng, tôn giáo đến cán bộ, đảng viên, các chức sắc tôn giáo và nhân dân trên toàn phường.

 Đồng chí Nguyễn Phương Tuyến – Phó trưởng phòng nộì vụ thị xã đã thông tin về những nội dung cơ bản của Luật Tín ngưỡng, tôn giáo. Đồng thời cũng thông tin về tình hình tín ngưỡng, tôn giáo trên thế giới, trong khu vực và trong nước hiện nay. Những vấn đề tín ngưỡng, tôn giáo được xã hội quan tâm trong thời gian gần đây. Qua đó cũng nêu rõ những chính sách của Đảng, Nhà nước về tín ngưỡng, tôn giáo.

Qua hội nghị, cán bộ, đảng viên, các chức sắc tôn giáo và nhân dân phường Ninh Diêm hiểu hơn về Luật Tín ngưỡng, tôn giáo để thực hiện, tránh những sai phạm đáng tiếc dẫn đến mất đoàn kết trong nhân dân và trong các tôn giáo thực hiện sống tốt đời đẹp đạo.

                                                                                      NGƯỜI VIẾT

                                                                                      LỮ KIẾN ĐỒNG

                        

 

Họ tên*
Email*
Bình luận*
Đánh giá Cải cách hành chínhDV công đọ 3tra cuu tinh trang su ly ho so Tra cuu đo 3 Tra cuu tthcTra cuu hs mot cua Nộp trực tuyếnÝ kiến công dânso nghanh dia phuong Tra cuu van ban Hệ thống một cửa
Tin nổi bật
THĂM DÒ Ý KIẾNVideo

1/20/2022 3:52:08 PM

^ Về đầu trang