Liên kết website
Bản đồ hành chính
ban do bac ho Cổng thông tin điện tửTỉnh Khánh HòaCổng thông tin điện tử tỉnh Khánh HòaCổng thông tin điện tử chính phủHệ thống vb pháp luậtTruong xa
Thống kê truy cập
Tin Tức - Sự Kiện

PHƯỜNG NINH DIÊM TỔ CHỨC DIỄN ĐÀN TRẺ EM NĂM 2018.

PHƯỜNG NINH DIÊM TỔ CHỨC DIỄN ĐÀN TRẺ EM NĂM 2018.
Sáng ngày 27/6/2018, phường Ninh Diêm tổ chức Diễn đàn trẻ em năm 2018. Với chủ đề “Trẻ em trong thế giới công nghệ số”, diễn đàn trẻ em năm 2018 của phường Ninh Diêm đã thu hút hơn 50 em là học sinh của trường Tiểu học Ninh Diêm và trường THCS Trần Quốc Toản đã đến tham gia.

 

Sáng ngày 27/6/2018, phường Ninh Diêm tổ chức Diễn đàn trẻ em năm 2018. Với chủ đề “Trẻ em trong  thế giới công nghệ số”, diễn đàn trẻ em năm 2018 của phường Ninh Diêm đã thu hút hơn 50 em là học sinh của trường Tiểu học Ninh Diêm và trường THCS Trần Quốc Toản đã đến tham gia.

Lãnh đạo địa phương, Ban chấp hành Đoàn phường đã nêu mục đích, ý nghĩa của diễn đàn nói về vấn đề trẻ  em trong thế giới công nghệ số hiện nay; những lợi ích và tác hại của những sản phẩm công nghệ đến đối tượng là thiếu niên, nhi đồng.

                CÁC HỌC SINH THAM GIA DIỄN ĐÀN TRẺ EM PHƯỜNG NINH DIÊM NĂM 2018

Các em tham gia diễn đàn được chia làm các nhóm để thuyết trình, hùng biện, đặt câu hỏi thắc mắc và giải đáp các vấn đề như: người dùng mạng xã hội, facebook, chơi game… cùng với mặt tốt và mặt chưa tốt, lợi ích, tác hại của công nghệ số đến đời sống, sinh hoạt học tập của mọi người, nhất là đối với các thiếu niên nhi đồng.

Diễn đàn diễn ra sôi nổi với những lập luận sắc bén, tinh tế của các nhóm cùng những tình huống gây cấn từ các câu hỏi của mỗi nhóm. Ban bình luận cũng đã có những nhận xét xác đáng những vấn đề đúng, sai từ lập luận của các em.

Đề tài “Trẻ em trong thế giới công nghệ số” đã được sự quan tâm của cả thế giới chứ không riêng gì các thiếu niên nhi đồng. Nhưng hơn ai hết, các em là những người dễ bị ảnh hưởng nhất do sự tác động của thế giới công nghệ số. Vì thế trong tầm ảnh hưởng đó, tiếng nói của các em – những người trong cuộc – có giá trị nhất định cho việc sử dụng công nghệ một cách có lợi nhất. Để những sản phẩm của trí tuệ loài người sẽ mang lại nhiều lợi ích và giảm bớt những tác hại của nó đến đời sống con người.

                                                                                                                                                                                                                 NGƯỜI VIẾT

                                                                                 LỮ KIẾN ĐỒNG

                                                                              (PHƯỜNG NINH DIÊM)

Họ tên*
Email*
Bình luận*
Đánh giá Cải cách hành chínhDV công đọ 3tra cuu tinh trang su ly ho so Tra cuu đo 3 Tra cuu tthcTra cuu hs mot cua Nộp trực tuyếnÝ kiến công dânso nghanh dia phuong Tra cuu van ban Hệ thống một cửa
Tin nổi bật
THĂM DÒ Ý KIẾNVideo

12/3/2021 6:16:51 AM

^ Về đầu trang