Liên kết website
Bản đồ hành chính
ban do bac ho Cổng thông tin điện tửTỉnh Khánh HòaCổng thông tin điện tử tỉnh Khánh HòaCổng thông tin điện tử chính phủHệ thống vb pháp luậtTruong xa
Thống kê truy cập
Tuyên truyền, phổ biến, hướng dẫn việc thực hiện pháp luật

PHƯỜNG NINH DIÊM CHUẨN BỊ TỐT CÔNG TÁC BẦU CỬ QUỐC HỘI KHÓA XV VÀ HĐND CÁC CẤP NHIỆM KỲ 2021-2026

PHƯỜNG NINH DIÊM CHUẨN BỊ TỐT CÔNG TÁC BẦU CỬ QUỐC HỘI KHÓA XV VÀ HĐND CÁC CẤP NHIỆM KỲ 2021-2026
PHƯỜNG NINH DIÊM CHUẨN BỊ TỐT CÔNG TÁC BẦU CỬ QUỐC HỘI KHÓA XV VÀ HĐND CÁC CẤP NHIỆM KỲ 2021-2026

Xác định cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021- 2026 là sự kiện chính trị có ý nghĩa quan trọng đối với đất nước, địa phương và là nhiệm vụ trọng tâm trong năm 2021. Vì vậy, ngay từ đầu năm, Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND phường Ninh Diêm đã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo, triển khai thực hiện các bước chuẩn bị cho công tác bầu cử đúng quy trình luật định từ việc thành lập Ủy Ban bầu cử, các Tiểu ban giúp việc, Ban bầu cử tại các đơn vị bầu cử, Tổ bầu cử tại các khu vực bầu cử trên địa bàn phường đến việc tổ chức hội nghị hiệp thương, lựa chọn, giới thiệu những người ứng cử đại biểu HĐND phường, công tác tuyên truyền bầu cử, xây dựng phương án bảo vệ trước, trong và sau bầu cử... đảm bảo đúng quy trình, luật định.

          Tổ chức các buổi giới thiệu người ứng cử một cách dân chủ, công khai, minh bạch, bình đẳng tại các tổ dân phố, lấy ý kiến nhận xét tín nhiệm người ứng cử nơi cư trú và hiệp thương lần thứ ba, lập danh sách chính thức người ứng cử đại biểu HĐND phường, với 7.132 cử tri và danh sách 34 người ứng cử đã niêm yết tại UBND phường và 05 điểm bầu cử ở 04 tổ dân phố.

          Đến thời điểm này, UBBC phường Ninh Diêm đã tiến hành niêm yết danh sách cử tri tại các khu vực bầu cử và niêm yết danh sách ứng cử viên đúng thời gian luật định. Công bố danh sách những người ứng cử HĐND phường Ninh Diêm, nhiệm kỳ 2021-2026. Công tác chuẩn bị thùng phiếu, việc in ấn tài liệu tuyên truyền cũng được UBBC phường Ninh Diêm thực hiện tốt. Các tổ chức chính trị-xã hội phường đã đẩy mạnh công tác tuyên truyền sâu rộng cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021 - 2026 đến đoàn viên, hội viên và quần chúng nhân dân trên địa bàn phường; công tác đảm bảo an ninh trật tự trước, trong và sau ngày bầu cử được bố trí chặt chẽ, chu đáo.. Có thể nói, đến nay, công tác chuẩn bị cho cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026 trên địa bàn phường Ninh Diêm đã được chuẩn bị tốt, đảm bảo đúng tiến độ và quy trình đề ra.

Với sự lãnh đạo, chỉ đạo sâu sát của Đảng ủy, UBND phường Ninh Diêm và sự quan tâm của Thị ủy, UBND thị xã và của UBBC thị xã Ninh Hòa, tin tưởng rằng ngày bầu cử Chủ nhật 23/5/2021 sắp tới, phường Ninh Diêm sẽ diễn ra thành công, đảm bảo dân chủ, đúng pháp luật, an toàn, tiết kiệm, thật sự là ngày hội của toàn dân./.

Họ tên*
Email*
Bình luận*
Đánh giá Cải cách hành chínhDV công đọ 3tra cuu tinh trang su ly ho so Tra cuu đo 3 Tra cuu tthcTra cuu hs mot cua Nộp trực tuyếnÝ kiến công dânso nghanh dia phuong Tra cuu van ban Hệ thống một cửa
Tin nổi bật
THĂM DÒ Ý KIẾNVideo

8/12/2022 10:22:13 AM

 
 
 
Thiết kế website    
 
 
 
 
^ Về đầu trang