Liên kết website
Bản đồ hành chính
ban do bac ho Cổng thông tin điện tửTỉnh Khánh HòaCổng thông tin điện tử tỉnh Khánh HòaCổng thông tin điện tử chính phủHệ thống vb pháp luậtTruong xa
Thống kê truy cập
Văn hóa - Xã Hội

HỘI NGƯỜI CAO TUỔI PHƯỜNG NINH DIÊM TỔ CHỨC LỄ MỪNG THỌ NGƯỜI CAO TUỔI

HỘI NGƯỜI CAO TUỔI PHƯỜNG NINH DIÊM TỔ CHỨC LỄ MỪNG THỌ NGƯỜI CAO TUỔI
HỘI NGƯỜI CAO TUỔI PHƯỜNG NINH DIÊM TỔ CHỨC LỄ MỪNG THỌ NGƯỜI CAO TUỔI

Nhằm nâng cao nhận thức của xã hội về vị trí, vai trò của người cao tuổi (NCT) trong sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội, đồng thời nâng cao trách nhiệm của các cấp, các ngành và cả xã hội trong việc quan tâm, chăm lo, tạo điều kiện, khích lệ người cao tuổi sống vui, sống khoẻ, sống có ích và tiếp tục có những cống hiến, đóng góp cho xã hội.

Thực hiện Kế hoạch của Hội Người cao tuổi thị xã Ninh Hòa về việc tổ chức Lễ mừng thọ người cao tuổi nhân ngày Người cao tuổi Việt Nam ngày 6/6. Được sự nhất trí của Đảng ủy, UBND phường, sáng ngày 3/6/2021  Hội Người cao tuổi phường Ninh Diêm tổ chức chúc thọ, mừng thọ cho người cao tuổi tròn 70, 75, 80, 85, 90, 100 tuổi và người trên 100 tuổi. Thành phần tham dự có đại diện chính quyền địa phương và BCH Hội Người cao tuổi.

Lễ mừng thọ là hoạt động thường niên của Hội Người cao tuổi, nhằm chăm lo, khích lệ các cụ người cao tuổi “sống vui, sống khỏe” đồng thời là dịp để con cháu ôn lại công ơn sinh thành, dưỡng dục của ông bà, cha mẹ qua đó thể hiện sự kính trọng, tấm lòng hiếu thảo của con cháu với ông bà, cha mẹ. Góp phần nâng cao nhận thức của xã hội về vai trò, vị trí của người cao tuổi trong sự nghiệp xây dựng đất nước. Trong quá trình diễn ra trong buổi lễ, Hội Người cao tuổi đã thực hiện tốt các quy định phòng chống dịch Covid-19, đặc biệt là thông điệp 5K của Bộ y tế.

Tại buổi Lễ, đã trao tặng bằng  mừng thọ cho 104 cụ cao niên, trong đó có: 5 cụ 90 tuổi nhận xuất quà của tỉnh và 99 cụ nhận xuất quà của địa phương.

 

Họ tên*
Email*
Bình luận*
Đánh giá Cải cách hành chínhDV công đọ 3tra cuu tinh trang su ly ho so Hệ thống một cửaEofficeso nghanh dia phuong Tra cuu tthcTra cuu van ban Tra cuu đo 3 Tra cuu hs mot cua Nộp trực tuyếnÝ kiến công dân
Tin nổi bật
THĂM DÒ Ý KIẾNVideo

6/22/2021 5:02:25 AM

Thiết kế website         
 
 
 
^ Về đầu trang