Liên kết website
Bản đồ hành chính
ban do bac ho Cổng thông tin điện tửTỉnh Khánh HòaCổng thông tin điện tử tỉnh Khánh HòaCổng thông tin điện tử chính phủHệ thống vb pháp luậtTruong xa
Thống kê truy cập
Tuyên truyền, phổ biến, hướng dẫn việc thực hiện pháp luật

Học tập và Làm theo tư thưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh

Học tập và Làm theo tư thưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh
Học tập và Làm theo tư thưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh

Thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị khóa XII về “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”, trên cơ sở tài liệu sinh hoạt của Hội đã tuyên truyền cho cán bộ, hội viên, phụ nữ trong toàn phường. Qua đó, chị em nhận thức đầy đủ trong việc học tập và có hành động cụ thể về việc làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác thể hiện thông qua đạo đức lối sống tác phong, tinh thần trách nhiệm của chị em, thực hành tiết kiệm trong hội viên phụ nữ bằng nhiều mô hình để giúp đỡ chị em có hoàn cảnh khó khăn, ốm đau bệnh tật.

                Hưởng ứng phong trào phụ nữ học tập và làm theo tấm gương đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh do Trung ương  Hội phụ nữ Việt Nam phát động, Hội Phụ nữ Phường Ninh Diêm bằng những việc làm cụ thể, thiết thực. Hội phụ nữ Phường Ninh Diêm đã tuyên truyền phổ biến đến từng Chi, Tổ hội. Từ đó các Chi, Tổ hội đã làm tốt công tác tuyên truyền, vận động, tạo ra những chuyển biến rõ nét trong nhận thức và hành động của cán bộ, hội viên phụ nữ. Trên cơ sở các nội dung, chuyên đề được học tập về tấm gương đạo đức, phong cách của Bác, Ban chấp hành đã định hướng cho cán bộ, hội viên lựa chọn hình thức “làm theo” trên các phương diện : thực hành tiết kiệm, chống lãng phí gắn với nhân đạo từ thiện. Trong đó, thực hành tiết kiệm là hình thức được cán bộ, hội viên phụ nữ hưởng ứng nhiều nhất, tích cực nhất và kết quả cũng rõ ràng nhất. 

          Ngay từ đầu năm Hội tiếp tục phát động mô hình nuôi “Heo đất tiết kiệm”, “Hũ gạo tình thương”. Hàng tháng Hội tặng cho 1 em trẻ mồ côi , 01 em bị bệnh nặng tại TDP Phú Thọ 3, mỗi tháng 200.000đ và 20kg gạo, tặng xuyên suốt cả năm.

          Xác định việc học tập và làm theo tư tưởng đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh là một trong những nhiệm vụ quan trọng của Hội phụ nữ phường Ninh Diêm trong phong trào và công tác Hội, nhằm giúp cho các đối tượng có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống./.

Họ tên*
Email*
Bình luận*
hGEG3
4/19/2022 9:26:03 AM

http://imrdsoacha.gov.co/silvitra-120mg-qrms

Đánh giá Cải cách hành chínhDV công đọ 3tra cuu tinh trang su ly ho so Tra cuu đo 3 Tra cuu tthcTra cuu hs mot cua Nộp trực tuyếnÝ kiến công dânso nghanh dia phuong Tra cuu van ban Hệ thống một cửa
Tin nổi bật
THĂM DÒ Ý KIẾNVideo

8/12/2022 10:14:24 AM

 
 
 
 
 
Thiết kế website
 
 
 
 
^ Về đầu trang