Liên kết website
Bản đồ hành chính
ban do bac ho Cổng thông tin điện tửTỉnh Khánh HòaCổng thông tin điện tử tỉnh Khánh HòaCổng thông tin điện tử chính phủHệ thống vb pháp luậtTruong xa
Thống kê truy cập
Đoàn Thanh niên CSHCM

ĐOÀN PHƯỜNG NINH DIÊM TỔ CHỨC LỄ KỶ NIỆM 91 NĂM THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH

ĐOÀN PHƯỜNG NINH DIÊM TỔ CHỨC LỄ KỶ NIỆM 91 NĂM THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH

Thiết thực lập thành tích chào mừng Kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2022) Sáng 26/3/2022 Đoàn phường Ninh Diêm đã tổ chức lễ Kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Đoàn. Đến dự buổi lễ có các ông bà là Uỷ viên Ban chấp hành, Uỷ viên ban thường vụ Đoàn phường, Bí thư, Phó Bí thư các cho Đoàn cùng toàn thể các bạn Đoàn viên thanh niên trên địa bàn phường.

Tại buổi lễ, ông Lê Văn Phong, Bí thư Đoàn phường đã phát biểu và ôn lại truyền thống vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh qua 91 năm rèn luyện và trưởng thành. Thời gian qua, cùng với tuổi trẻ cả nước, tuổi trẻ phường Ninh Diêm đã không ngừng nỗ lực để trở thành người bạn tin cậy, gần gũi, gắn bó, đồng hành với đoàn viên, thanh niên phường; nhiều mô hình, giải pháp mới được đoàn viên thanh niên phường thực hiện qua các chiến dịch như Mùa hè xanh, Xuân tình nguyện, Ngày Chủ Nhật xanh… Qua đó, đã phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện, sáng tạo, nhiệt huyết của đông đảo các bạn đoàn viên thanh niên. Đặc biệt, trong đợt dịch bệnh Covid-19, các đoàn viên thanh niên đã tích cực tham gia phòng, chống dịch, góp phần cùng phường Ninh Diêm nói riêng và thị xã Ninh Hoà nói chung kiểm soát thành công dịch bệnh.