Liên kết website
Bản đồ hành chính
ban do bac ho Cổng thông tin điện tửTỉnh Khánh HòaCổng thông tin điện tử tỉnh Khánh HòaCổng thông tin điện tử chính phủHệ thống vb pháp luậtTruong xa
Thống kê truy cập
Tin Tức - Sự Kiện

ĐẠI BIỂU HĐND THỊ XÃ TIẾP XÚC CỬ TRI PHƯỜNG NINH DIÊM TRƯỚC KỲ HỌP LẦN THỨ 6.

ĐẠI BIỂU HĐND THỊ XÃ TIẾP XÚC CỬ TRI PHƯỜNG NINH DIÊM TRƯỚC KỲ HỌP LẦN THỨ 6.
Sáng ngày 30/5/2018, HĐND thị xã tiếp xúc cử tri phường Ninh Diêm trước kỳ lần thứ 6 HĐND thị xã khóa XI nhiệm kỳ (2016 – 2021). Các đại biểu HĐND thị xã gồm ông Trần Văn Phải, bà Đoàn Thị Lực và ông Nguyễn Bá Hùng. Hội nghị còn có sự tham gia của lãnh đạo địa phương, các ban, ngành đoàn thể và cử tri phường Ninh Diêm.

Sáng ngày 30/5/2018, HĐND thị xã tiếp xúc cử tri phường Ninh Diêm trước kỳ lần thứ 6 HĐND thị xã khóa XI nhiệm kỳ (2016 – 2021).

Các đại biểu HĐND thị xã gồm ông Trần Văn Phải, bà Đoàn Thị Lực và ông Nguyễn Bá Hùng. Hội nghị còn có sự tham gia của lãnh đạo địa phương, các ban, ngành đoàn thể và cử tri phường Ninh Diêm.

ĐẠI BIỂU HĐND THỊ XÃ TXCT PHƯỜNG NINH DIÊM TRƯỚC KỲ HỌP LẦN THỨ 6

Cử tri phường Ninh Diêm đã nghe đại biểu HĐND tỉnh trình bày các nội dung: Thông báo dự kiến thời gian và nội dung kỳ họp lần thứ 6 của HĐND thị xã sẽ diễn ra vào các ngày 19 và 20/ 6/2018; Báo cáo tình hình kinh tế - xã hội 5 tháng đầu năm và phương hướng nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội 7 tháng cuối năm; trả lời ý kiến, kiến nghị của cử tri trong kỳ họp trước.

Các đại biểu  đã trả lời 2 ý kiến, kiến nghị của cử tri phường Ninh Diêm. Cử tri phường Ninh Diêm đã thống nhất cao với quá trình trả lời ý kiến, kiến nghị. Nhất là những ý kiến kiến nghị liên quan đến các vấn đề: Đầu tư hệ thống thoát nước các tuyến đường của phường; Học sinh đi xe máy đến trường.

Cử tri phường Ninh Diêm cũng đã có nhiều ý kiến, kiến nghị về những vấn đề như: giải pháp cho giá muối và giá tôm; vệ sinh môi trường; bê tông hóa các tuyến đường; đặt tên đường, gắn số nhà, điện đường; vệ sinh, thoát nước, an toàn thực phẩm chợ Ninh Diêm; trường tiểu học Ninh Diêm điểm Phú Thọ 1 vẫn chưa bê tông sân trường…

Các đại diện lãnh đạo địa phương và đại biểu cũng đã lời tại chỗ một số ý kiến, kiến nghị liên quan. Một số ý kiến, kiến nghị khác đã được các đại biểu HĐND thị xã ghi nhận, phản ánh đến các ban,  ngành liên quan để trả lời cử tri trong kỳ họp lần thứ 6 HĐND thị xã .

                                                                      

                                                                                     NGƯỜI VIẾT

                                                                                      LỮ KIẾN ĐỒNG

Họ tên*
Email*
Bình luận*
Đánh giá Cải cách hành chínhDV công đọ 3tra cuu tinh trang su ly ho so Tra cuu đo 3 Tra cuu tthcTra cuu hs mot cua Nộp trực tuyếnÝ kiến công dânso nghanh dia phuong Tra cuu van ban Hệ thống một cửa
Tin nổi bật
THĂM DÒ Ý KIẾNVideo

1/20/2022 3:22:59 PM

^ Về đầu trang